Kategorien
building

Nhạc Chờ Viettel

– Được khán giá yêu mến qua nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình, Trung Hậu còn là một ca sĩ với chất giọng ngọt ngào, mượt mà và sâu lắng. Chúa Nguyễn khuyến khích người Việt di cư đến để làm ăn. Vì vậy trong một thời gian ngắn người Việt đến định cư rất đông dọc theo sông Sài Gòn, Đồng Nai. , số 14 Đường Lam Sơn – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – với Đêm nhạc : GIANG TỬ – TRUNG HẬU cùng các ca khúc trữ tình vang bóng những tình khúc bất hửu.

Đến Quang vũ đế trung hưng (sau năm 25), Tích Quang được cử làm thái thú quận Giao Chỉ, Nhâm Diên làm thái thú Cửu Chân, hướng dẫn người hai quận ấy canh nông trồng cấy, đội nón mang giày dép, bắt đầu sắp đặt nghi thức mai mối, họ mới biết áp dụng phong tục hôn nhân theo kiểu người Hán, lại xây trường học, dạy dỗ lễ nghĩa và đạo lý.

Nhưng người ấy lại đánh tiếp một chỉ nữa, chỉ trúng giữa ngực y chạm vào miếng hộ tâm kính đến choang một tiếng; dư lực đẩy y bật tung ra xa. Người ấy dùng chiêu cầm long công móc một cái, công chúa Thiên-Ninh bật tung lên cao. Lần này Trung Hậu vào vai Nhan (Cô Tám Nhan Sắc) thời trẻ (Cô Tô Kim Hồng vai thời lớn tuổi), một cô gái vùng Đồng Bằng đất vạn phát sông hậu Cửu Long thời thập niên 1940 – 1950, nhan sắc và hát hay nhưng tình cảm thật truân chuyên.

Thời Hòa đế, năm Vĩnh nguyên mười ba (năm 101), bọn đồng cốt Hứa Thánh nại việc quận phủ thu thuế không công bằng, ôm oán hận, tụ tập làm phản. Sau đất vạn phát sông hậu khi quân Sở chấn chỉnh cường thịnh, người Man bèn thuận phục, tự giác xin nhập vào nước Sở. Trong trận Yên Lăng (575 BC), người Man cùng Sở Cung vương hợp binh đánh Tấn (tranh bá Trung Nguyên).

Hai tướng Trần Quang Diệu, Vũ Văn Dũng sau khi chiếm đựơc Quy Nhơn, hay tin ấy quyết định bỏ thành, mượn đường Ai Lao tính ra bắc hội quân với Quang Toản. Ngoài ra, trong album này, ngoài tiếng hát Trung Hậu, còn có các ca sỹ khách mời đặc biệt: Chế Phong, Đông Quân và Khang Lê sẽ tune ca cùng Trung Hậu trong bốn ca khúc.

Schreibe einen Kommentar

Deine E-Mail-Adresse wird nicht veröffentlicht. Erforderliche Felder sind mit * markiert.